Mua sạc iphone 5 chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều loại sạc dỏm, với bề ngoài nhìn như hàng chính hãng vì vậy việc chọn mua sạc chính hãng cũng sẽ trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 vài địa điểm để bạn có thể yên tâm mua hàng hơn.

Ngày đăng: 30-09-2013

1,209 lượt xem

1. CellphoneS:

Đây là nơi đầu tiên chúng tôi muốn cho bạn biết, CellphoneS là cửa hàng bán điện thoại và phụ kiện uy tín, chuyên nghiệp, tuy thành lập chưa lâu nhưng nơi đây được nhiều bạn biết đến, đặc biệt là những clip review về điện thoại hay phụ kiện có lượt xem lên đến cả ngàn view. Nên bạn sẽ chẳng có gì lo lắng khi mua sạc iphone 5 chính hãng ở đây, giá bán trên cửa hàng CellphoneS là 380.000.

Mua sạc Iphone 5 tại cửa hàng CellphoneS

Mua sạc Iphone 5 tại cửa hàng CellphoneS

2. Icenter:

Đây là có thể nơi bán uy tín và cũng là đại lý của Apple, nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm, phụ kiện và dịch vụ sửa chữa những món hàng của Apple như Iphone, Ipad, Macbook,... Với đủ những tiêu chí của hãng Apple nên bạn có thể mua sạc Iphone 5 chính hãng tại đây, sạc Iphone 5 này không giống như sạc Iphone 5 bên Apple Store bên Mỹ, sạc này có 2 chấu tròn và có hình dạng chữ nhật sử dụng tại các nước như Việt Nam,... Giá bán tại đây là 550.000

3. FPT Shop:

FPT là nhà phân phối độc quyền của Apple, bạn có thể mua được sạc Iphone 5 ở FPT shop hoặc bạn đặt mua online tại www.fptshop.com.vn . Giá của FPT khá cao so với những nơi khác, mức giá là 590.000. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua những sản phẩm khác của Apple với mức giá khá cạnh tranh

FPT Shop

FPT Shop

4. Mua hàng online:

Bạn có thể mua sạc iphone 5 chính hãng với mức giá hời nếu bạn mua trên mạng, tuy nhiên rủi ro là bạn sẽ mua nhầm phải hàng nhái nên nếu bạn chọn mua hàng trên mạng bạn phải quan tâm đến uy tín của shop, bảo hành, các comment của khách hàng trước, sự cam kết của shop,... Ngoài ra, bạn cũng nên test kỹ khi mua hàng. Mức giá bán trên mạng dao động tầm 250.000 -350.000.

Bạn nên test kỹ khi mua hàng online

Bạn nên test kỹ khi mua hàng online

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc chọn mua online thì hãy đến với chúng tôi, với mức giá sạc iphone 5 là 300.000 chúng tôi cam kết sẽ chỉ bán hàng zin chính hãng, nếu bạn phát hiện chúng tôi bán hàng Fake thì chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn 300%, bên cạnh đó chúng tôi sẽ bảo hành 3 tháng với chế độ 1 đổi 1 để bạn yên tâm.

NguồnSạc iPhone

Facebook

Bảo hộ bản quyền

Website này được bảo vệ nội dung bởi DMCA Hoa Kỳ

 

Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết đều bị

nghiêm cấm

 

DMCA.com