Giá cục sạc Iphone 5 chính hãng

Khi dạo quanh một vòng, bạn sẽ thấy rằng sẽ có nhiều người bán rao với nhiều mức giá khác nhau. Vậy đâu mới là giá cục sạc Iphone 5 chính hãng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Ngày đăng: 30-12-2013

602 lượt xem

1/ Sạc Iphone 5 chính hãng:

Khi nhắc đến cục sạc Iphone 5 chính hãng, nhiều người thường nghĩ đến loại này nhất - loại được bán trong các Store của Apple. Với loại này, cục sạc sẽ đựng trong hộp rất đẹp và sang trọng và ngoài ra nếu mua cục sạc này bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành chính hãng của Apple nữa đây. Giá cục sạc Iphone 5 chính hãng này dao động khoảng 500.000 tại các cửa hàng tại Việt Nam, còn nếu bạn muốn đặt mua bên nước ngoài thì mức giá là 29$, tuy nhiên vấn đề bảo hành sẽ trở nên khó khăn hơn.

Giá cục sạc Iphone 5 chính hãng

Giá cục sạc Iphone 5 chính hãng tại các Store rất cao

2/ Sạc Iphone 5 cũ:

1 loại sạc khác bạn có thể mua với mức giá mềm hơn đó chính là loại sạc Iphone 5 cũ hoặc sạc thanh lý từ các cửa hàng. Nếu may mắn, bạn có thể mua được cục sạc Iphone 5 còn khá mới với giá rất hời. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét thật kỹ trước khi mua nhé bạn có thể tìm hiểu cách phân biệt hoặc xem tại 3 bài viết sau "Phân biệt sạc Iphone 5 chính hãng (2 chấu)" "Phân biệt sạc Iphone 5 chính hãng (3 chấu)" "Phân biệt sạc Iphone 5 chính hãng dẹt". Giá cục sạc Iphone 5 chính hãng loại cũ khoảng tầm 200.000 VNĐ.

Giá cục sạc Iphone 5 chính hãng

Mức giá cục sạc Iphone 5 chính hãng cũ rất mềm nhưng cũng chứa nhiều rủi ro

3/ Sạc Iphone 5 bóc máy:

1 loại sạc khác với mức giá mềm hơn so với mua ở Store mà bạn vẫn có thể tìm mua đó là sạc Iphone bóc máy, loại cáp sạc Iphone này rất hiếm đấy và ngoài ra, bạn có thể gặp nhiều người bán trộn hàng Super Fake vào khi mua loại sạc này nên bạn phải test thật kỹ trước khi mua hoặc lựa những shop uy tín để mua hàng. Mức giá cục sạc Iphone 5 chính hãng bóc máy khoảng 250.000 - 300.000.

Giá cục sạc Iphone 5 chính hãng

Giá sạc Iphone 5 chính hãng bóc máy dao động khoảng 300.000 VNĐ

Nếu bạn vẫn chưa biết chỗ mua sạc Iphone 5 chính hãng bóc máy, bạn có thể truy cập vào trang web saciphone.org - nơi đây chuyên bán cáp, sạc Iphone 5 chính hãng với thời gian bảo hành 3 tháng và cam kết hoàn tiền 300% nếu là hàng nhái.

NguồnSạc iPhone

Facebook

Bảo hộ bản quyền

Website này được bảo vệ nội dung bởi DMCA Hoa Kỳ

 

Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết đều bị

nghiêm cấm

 

DMCA.com