Chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội

Bạn đang sống ở Hà Nội? Bạn đang cần mua hàng chính hãng của Apple cụ thể là sạc Iphone 5? Hãy tham khảo qua bài viết "Chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội" nhé

Ngày đăng: 18-11-2013

1,124 lượt xem

Sau bài viết "Chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Tp HCM" chúng tôi tiếp tục "sự nghiệp" để giới thiệu cho các bạn những chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội:

1/ Nguyễn Kim:

Chỗ đầu tiên mà chúng tôi muốn các bạn tham khảo là siêu thị điện máy Nguyễn Kim, với nhiều năm trong nghề điện máy và họ bắt đầu lấn sân qua khu vực điện thoại, đặc biệt là những sản phẩm chính hãng của Apple. Bạn hãy đến địa chỉ 10B đường Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội để tham khảo sạc Iphone 5 chính hãng nhé.

Chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội

Cho ban sac Iphone 5 chinh hang tai Ha Noi

2/ Cửa hàng Ione:

Nếu bạn là tín đồ của Apple, thường xuyên mua hàng hay sửa chữa hàng chính hãng thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cửa hàng Ione. Chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội này có chế độ bảo hành khá tốt - 6 tháng, tuy nhiên đi kèm với điều này là 1 mức giá khá cao, bạn cũng nên tham khảo nhé, bạn có thể tìm thấy cửa hàng Ione tại những địa chỉ sau:

+ 52 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

+ 122 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

+ 72 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội

Cho ban sac Iphone 5 chinh hang tai Ha Noi

3/ Ishop:

1 chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội khác chính là 1 cửa hàng được Apple ủy quyền (Authorised Reseller) - cửa hàng Ishop, mua tại nơi đây bạn sẽ có cảm giác như bước vào 1 cửa hàng Apple Store vậy đấy. Địa chỉ để bạn có thể tìm đến là 158 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

4/ Vincom Center:

Nếu bạn đang công tác tại Vincom Center thì bạn hãy ghé đến 2 chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội là cửa hàng Future World và Ishop, 2 cửa hàng này tương tự như Ishop và Ione đều là cửa hàng ủy quyền của Apple.

Nhiều bạn khi tham khảo giá tại những nơi đây bạn sẽ thốt lên rằng "Ôi! Giá cao quá!" - Vâng, câu trả lời của chúng tôi vẫn là "Tiền nào của đó" thôi, có thể bạn sẽ bỏ ra 1 số tiền khá lớn khi hàng nhưng đổi lại bạn sẽ có được những lợi ích lâu dài(Hàng chính hãng, bảo hành, chế độ hậu mãi.,...).

Chỗ bán sạc Iphone 5 chính hãng tại Hà Nội

Cho ban sac Iphone 5 chinh hang tai Ha Noi

5/ Mua hàng Online:

1 cách khác giúp bạn tiết kiệm nữa đó chính là mua hàng online, tuy nhiên rủi ro bạn sẽ gặp trúng đó là bạn sẽ mua trúng hàng nhái, nếu bạn không rành về cách phân biệt sạc Iphone hoặc bạn chưa từng dùng nhiều loại sạc Iphone 5 chính hãng, bạn sẽ rất dễ mua lầm đấy.

Với Saciphone.org, hình thức bán cáp, sạc Iphone online, chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng + hoàn tiền 300% nếu là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chúng tôi có thể chuyển cho các bạn ở ngoài Hà Nội muốn mua hàng bằng hình thức COD(nhận hàng mới lấy tiền) để các bạn yên tâm.

Nguồn: Sạc iPhone

Có thể bạn quan tâm:

»» Cách phân biệt sạc Iphone 5 chính hãng

»» Tại sao nên mua sạc Iphone 5 chính hãng bóc máy

Facebook

Bảo hộ bản quyền

Website này được bảo vệ nội dung bởi DMCA Hoa Kỳ

 

Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết đều bị

nghiêm cấm

 

DMCA.com