Cách sạc pin Iphone 4 hiệu quả

Nhiều lúc bạn tự hỏi tại sao bạn mới mua điện thoại Iphone 4 về xài được 2,3 tháng pin xuống rất lẹ, Có thể bạn chưa biết cách sạc pin Iphone 4 hiệu quả . Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách dưới đây nhé:

Ngày đăng: 18-10-2013

2,501 lượt xem

1/ Sạc đúng cách từ ngay lúc đầu:
Không chỉ Apple mà tất cả những hãng điện thoại khác đều khuyên người dùng khi mua mới điện thoại phải sạc đúng thời gian ban đầu, 3 lần đầu tiên sạc từ 8 - 10 tiếng trong tình trạng tắt nguồn hoặc trong tình trạng ít xả pin nhất. Bạn nên làm đúng cách sạc pin Iphone 4 hiệu quả này bởi vì làm vậy thì về sau pin bạn sẽ rất bền đấy, điện thoại mới mua về cũng giống như 1 chiếc xe, nó cũng cần đựơc chạy ro-da để cho máy được tốt, vì thế bạn đừng bao giờ quên bước quan trọng nay nhé.
Hãy sạc Iphone 8 - 10 tiếng trong 3 lần đầu tiên
Hãy sạc Iphone 8 - 10 tiếng trong 3 lần đầu tiên
 
2/ Sử dụng phụ kiện chính hãng:
Cách sạc pin Iphone 4 hiệu quả khác bạn nên sử dụng phụ kiện chính hãng nhé, vì hàng chính hãng sẽ cung cấp đủ năng lượng điện cho pin của bạn. Nếu vì 1 lí do gì đó mà phụ kiện bị hư hoặc làm mất cáp sạc Iphone chính hãng bạn nên thay hàng chính hãng nhé, hàng chính hãng tuy có mắc hơn so với hàng linh kiện nhưng sẽ tốt cho pin Iphone và bạn sẽ sử dụng được trong 1 thời gian dài.
Dùng cáp, sạc Iphone chính hãng là cách sạc pin Iphone 4 hiệu quả
Dùng cáp, sạc Iphone chính hãng là cách sạc pin Iphone 4 hiệu quả
 
3/ Nạp và xả pin định kỳ:
Ngoài vấn đề sạc pin bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề xả pin, việc xả pin này sẽ giúp tăng khả năng tích tụ điện của pin ngoài ra pin của bạn sẽ khó bị chai hơn.
 
4/ Các vấn đề khác:
- Bạn cũng phải lưu ý đến ổ điện, tránh sạc những ổ điện chập chờn hoặc những ổ điện có nhiều nguồn điện khác cắm vào. Các bạn cũng đừng nên sạc Iphone 4 bằng laptop hoặc bằng cục Ipad vì những nguồn điện này sẽ không tốt cho pin.
- Nếu bạn không thể tắt điện thoại trong lúc sạc pin thì bạn hãy hạn chế hay tiết kiệm pin cho Iphone đến mức tối đa bằng cách tắt các chương trình ngầm đang chạy (ứng dụng ngầm, Wifi, Bluetooth,...)
- Nhiều bạn chỉ đế ý cách sạc pin Iphone 4 hiệu quả nhưng đã quên sự quan tâm đến củ sạc mà bạn đang sạc, đặc biệt là sạc Iphone 3 chấu, hãy chọn những cục tiếp điện zin chính hãng (sạc Iphone 3 chấu + cục tiếp điện dỏm => Không tốt cho Iphone) nếu không tìm được thì tốt hơn hết bạn nên mua sạc Iphone 5 2 chấu.
Lưu ý đến sạc Iphone 5 3 chấu
Lưu ý đến sạc Iphone 5 3 chấu
Nguồn: Sạc iPhone

Facebook

Bảo hộ bản quyền

Website này được bảo vệ nội dung bởi DMCA Hoa Kỳ

 

Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết đều bị

nghiêm cấm

 

DMCA.com